Chương trình "Liên hoan Tết lần thứ 23 và tặng quà cho 500 trẻ em mồ côi khuyết tật”

Theo định kỳ, vào thời điểm cuối năm, Ban từ thiện của Hiệp hội nhựa Việt nam (VPA) thường phối hợp với các đơn vị có tấm lòng nhân ái cùng hoạt động quyên góp từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ.

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, hơi ấm tình người, an ủi và động viên các em giảm bớt mặc cảm trong không khí đón tết mà không có người thân bên cạnh.Sáng ngày 12-01-2023, Chương trình "Liên hoan Tết lần thứ 23 và tặng quà cho 500 trẻ em mồ côi khuyết tật” đã diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen với nhiều tiết mục văn nghệ, xiếc hấp dẫn và vui nhộn. Ngoài ra, các em còn nhận được quà cùng bao lì xì từ các nhà hảo tâm.

Những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, góp phần giúp đỡ, động viên và an ủi các em yên tâm, phấn khởi vượt khó đến trường, vươn lên trong học tập, ổn định cuộc sống, đón tết vui vẻ đầm ấm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không những mang lại giá trị cho người nhận mà còn cả ý nghĩa cho cả người cho