Mời tham dự "Asia Digital Society 2018 tại Ha Nội”

Kính gửi: LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NGÀNH NHỰA

V/v: Mời tham dự "Asia Digital Society 2018 tại Ha Nội”

Lời đầu tiên, Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) kính gửi lời chào trân trọng đến Quý doanh nghiệp. Tiếp nối sự kiện tổ chức lần đầu vào năm 2014 với tên gọi Asia Smart City, diễn đàn này đã được tổ chức tại các quốc gia trong khu vực như Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Phillippines, Malaysia, Indonesia và Việt Nam đến nay. Tại Việt Nam, diễn đàn với tên gọi “Asia Digital Society 2018” sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 23 tháng 1 năm 2018 vào lúc 14h30 đến 18h30 tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Chúng tôi trân trọng gởi lời mời đại diện của Quý tổ chức tham dự sự kiện.

Diễn đàn này được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Nikkei Business Publications (Nikkei BP) Nhật Bản với sự đồng hành hỗ trợ của Hiệp hội hợp tác kỹ thuật và đối tác phát triển bền vững (AOTS) thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và công nghiệp Nhật Bản, hợp tác với Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) để mời các tổ chức, công ty tại Việt Nam đến tham dự. Chương trình được sự hỗ trợ đặc biệt từ tập đoàn HITACHI Nhật Bản.

Diễn đàn sẽ có sự góp mặt của các diễn giả đến từ Nhật Bản và Việt Nam có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn trong việc giải quyết những vấn đề mà các quốc gia đang đối mặt như giao thông, cung cấp năng lượng bền vững, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp thông minh, xây dựng, tài chính, giao thông vận tải, y tế và sức khỏe. Chương trình được tổ chức nhằm đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển xã hội kỹ thuật số tại các quốc gia đang phát triển, chia sẻ bí quyết kinh nghiệm với các vị trí then chốt trong công tác quản lý kỹ thuật tại các đơn vị. Đây cũng là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận được những vấn đề đang nóng bỏng hiện nay và là cơ hội kết nối, hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức, Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) trân trọng kính mời Doanh nghiệp đến tham dự hội nghị.

Trân trọng kính chào.

Brochure chương trình