Hội thảo công nghệ 4.0 cho ngành Nhựa

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Hội viên,

Nhân dịp hội chợ Vietnamplas 2019 lần này, Hiệp hội Nhựa Việt Nam mời Ông Anston Tan, chuyên gia hàng đầu về công nghệ 4.0 cho ngành Nhựa đến trình bày và chia sẽ các thông tin liên quan đến ngành với nội dung:

Thời gian : Từ 09h00 – 11h30 ngày 04/10/2019

Địa điểm : Phòng Hội thảo tại Trung tâm Hội chợ SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Nội dung : “Bước khởi đầu Ứng dụng Công Nghệ 4.0 cho ngành Nhựa” / “First Step to Plastics 4.0”

Mr. Anston Tan - Chuyên gia cao cấp hàng đầu thế giới về công nghệ 4.0 cho ngành Nhựa. Từ năm 2014 khi Công nghệ 4.0 đang hình thành tại Đức, với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ 3.0, Ông Anston Tan – Người đồng sáng lập Trung tâm khuôn mẫu ép phun châu Á, Trung tâm Cải tiến Công nghệ 4.0 của Đức và là người dẫn đầu Trung tâm sản xuất thông minh công nghệ 4.0 của Công ty iPlast. Ông đã tạo ra con đường phát triển công nghệ 4.0 cho ngành khuôn mẫu để thực hiện hóa việc sản xuất thông minh cho rất nhiều công ty và được vinh danh là nhà tiên phong trong lĩnh vực này. Hiện Ông Anston thường được mời để thuyết trình tại các Hội nghị quốc tế lớn về công nghệ 4.0. Ông còn là Kỹ sư và chuyên gia hàng đầu cho sự kiện của Hội Chợ Chinaplas vừa qua với Chủ đề “Nhà máy sử dụng công nghệ 4.0 trong tương lai”.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam hy vọng buổi hội thảo sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và có giá trị phục vụ cho các doanh nghiệp trong ngành.

Ngoài ra, để giúp các Doanh nghiệp có thể giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp cùng Công ty Chanchao, đơn vị tổ chức Hội chợ tổ chức các buổi "Business Matching" phục vụ cho các doanh nghiệp. Hiện chúng tôi có gửi đính kèm trong email này danh sách của 56 công ty tham gia gian hàng tại Hội chợ kèm với thông tin chi tiết về ngành hàng của từng doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp hội viên quan tâm đến doanh nghiệp nào, lĩnh vực nào vui lòng điền vào phiếu thông tin và gửi về cho Hiệp hội để chúng tôi sắp xếp các buổi gặp gỡ cho các doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ và đăng ký về Văn phòng Hiệp hội Nhựa Việt nam trước ngày 27/09/2019 để ban tổ chức thu xếp chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Văn phòng HHNVN theo số: 0908249864 gặp Ms. Mỹ hoặc 0918828256 gặp Ms. Dung/ Email: hongmyvpa68@gmail.com/ nguyenthingocdung2003@yahoo.com.

Phiếu đăng ký

CV - Mr. Anston Tan