Mời tham dự gian hàng tại Hội chợ triển lãm Nhựa, Bao bì & Cao su – PLASTICS VIETNAM 2015


Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp Nhựa

(V/v:Mời tham dự gian hàng tại Hội chợ triển lãm Nhựa, Bao bì & Cao su – PLASTICS VIETNAM 2015)

Với tốc độ tăng trưởng bình quân từ 15 – 18%/năm, ngành Nhựa Việt Nam được xem là một trong những ngành có tiềm năng tăng trưởng tốt. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa vẫn tăng trưởng đều đặn, trung bình từ 13-15%/năm. Để tiếp tục hỗ trợ và khẳng định vị thế của các doanh nghiệp nhựa Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội chợ, triển lãm về Nhựa, Bao bì và Cao su “PLASTICS VIETNAM 2015” do Công ty Triển lãm Enterprising Fairs (India) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam đồng tổ chức.
Với mong muốn xây dựng và hình thành một hội chợ chuyên ngành có uy tín tại Việt Nam. Lần đầu tiên Hiệp hội Nhựa Việt Nam mạnh dạn đăng cai tổ chức cùng với đối tác Ấn Độ, một công ty chuyển tổ chức các hội chợ ngành nhựa tại các quốc gia trong khu vực nhằm đem đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam cơ hội tham gia, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mà ngành Nhựa Việt Nam có thể sản xuất được nhằm mục đích quảng bá và đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu, giới thiệu hình ảnh ngành nhựa Việt Nam ra thế giới cũng như việc trưng bày các máy móc móc thiết bị, nguyên vật liệu,
phụ gia, bán thành phẩm… phục vụ cho việc khảo sát, tham quan và đầu tư của doanh nghiệp ngay tại sân nhà nhằm giúp tiết kiệm chi phí đi lại của các doanh nghiệp.
Với mức chi phí rất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp hội viên và ngoài hội viên, cụ thể:
· Đối với hội viên VPA : 15.000.000 đồng/gian tiêu chuẩn 9m 2

· Đối với ngoài hội viên VPA : 17.000.000 đồng/gian tiêu chuẩn 9m 2

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT)
Hiệp hội Nhựa Việt Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia triển lãm đông đảo của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự tham gia của quý doanh nghiệp không chỉ tạo cho triển lãm một không khí sôi động, mà đây còn là động lực góp phần xây dựng và phát triển ngành nhựa Việt Nam trên bước đường hội nhập.
Để đăng ký tham gia, xin vui lòng liên hệ về Văn phòng HHNVN: Tel: 08-35218552
Fax: 08-35218554, E-mail: hongmyvpa68@gmail.com/ nguyenthingocdung2003@yahoo.com
(gặp Ms.Mỹ: 0908 249 864 hoặc Ms. Dung: 0918 828 256).

Sơ đồ gian hàng và phiếu đăng ký