Chương trình Triển lãm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp và Sản phẩm

nh gửi: Quý doanh nghiệp Hội viên

(Mời tham dự Chương trình Triển lãm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp và Sản phẩm)

VINAMAC EXPO 2021 - Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu và Sản phẩm Công nghiệp Việt Nam lần thứ 16 -

Thực hiện chương trình Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp và Sản phẩm của Thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích ghi nhận và tôn vinh thành tựu các Doanh nghiệp ngành Nhựa – Cao su, Cơ khí – Tự động hóa, ngành Chế biến Lương thực thực phẩm của Thành phố, nhằm giới thiệu, quảng bá và thông tin tuyên truyền sản phẩm đến đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, người dân trong nước và bầu bạn quốc tế, để người dân dễ dàng tiếp cận các sản phẩm có uy tín, chất lượng, góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa, hỗ trợ các doanh nghiệp, kinh doanh khắc phục tác động của đại dịch covid-19 trên địa bàn thành phố theo hướng vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế, Sở Công Thương Tp.HCM phối hợp tổ chức Triển lãm Vinamac Expo diễn ra từ ngày 15 – 18 tháng 12 năm 2021 tại SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương trực tiếp. Triển lãm được tổ chức khi Doanh nghiệp, khách tham quan được giao dịch trực tiếp tại gian hàng có kết hợp với Triển lãm trực tuyến.
  • Với tỉ lệ tiêm chủng phổ cập cao nhất cả nước, với sự chủ động và quyết liệt, với thực tế tình hình ngày càng ổn định và tốt hơn, thành phố đã và đang làm chủ được tình hình dịch bệnh covid-19, tin tưởng rằng triển lãm sẽ diễn ra theo thời gian đã định. Với sự đồng lòng, chung tay cùng xây đắp, tiến về phía trước của Thành phố và Doanh nghiệp, Triển lãm sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng là hoạt động giao thương, kết nối, xúc tiến thương mại đầu tiên, uy tín ngay sau đại dịch covid-19 lần thứ 4 được chủ động khống chế của Thành phố - đầu tàu kinh tế của cả nước.

Quý Doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham dự vui lòng liên hệ về Văn phòng Hiệp hội Nhựa Việt Nam – 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, gặp Ms. Dung – 0918828256, Email: nguyenthingocdung2003@yahoo.com.

Phiếu đăng ký