V/v: Mời tham dự Hội chợ “IPF 2017” tại Tokyo, Nhật Bản

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Hội viên HHNVN

(V/v: Mời tham dự Hội chợ “IPF 2017” tại Tokyo, Nhật Bản)

IPF 2017 – International Plastics Fair 2017 – là một trong những hội chợ Thương mại ngành Nhựa lớn và uy tín tại Nhật và khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Makuhari Messe, Tokyo, Nhật Bản do Hiệp hội Triển lãm Nhựa Nhật Bản tổ chức. Hiệp hội Nhựa Việt Nam - VPA sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp khảo sát thị trường tại Nhật. Đây là Hội chợ được tổ chức 3 năm 1 lần kể từ năm 1994 đến nay.

IPF JAPAN covers every process of plastic and rubber molding.

Với sự có mặt của hơn 800 nhà triển lãm uy tín (www.ipfjapan.jp/english), Hội chợ chia thành nhiều khu trưng bày như máy móc, thiết bị phụ trợ, khuôn mẫu, nguyên liệu thô và hóa chất, khu dành cho máy móc cũ xuất khẩu, khu thiết bị kiểm nghiệm, khu công nghệ xử lý chất thải, khu công nghệ bao bì, … . Hiện đã có khách tham quan của nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới đăng ký tham dự. Dự kiến có khoảng 45,000 khách sẽ đến tham quan hội chợ lần này.

Tham gia chương trình là dịp để cho các doanh nghiệp nhựa Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất của Nhật và thế giới. Đồng thời qua đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu được xu thế phát triển của ngành Nhựa thế giới.

Vì trong thời gian triển lãm, vé máy bay, xe và khách sạn đều rất khó khăn. Vì vậy, Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 31/08/2017 để ban tổ chức có thể sắp xếp chu đáo.

Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Chương trình

Phiếu đăng ký