V/v: Chương trình tham dự Hội chợ K-2016 và KSTT Anh - Scotland

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP NHỰA VIỆT NAM

(V/v: Chương trình tham dự Hội chợ K-2016 và KSTT Thụy Sỹ)

Hội chợ toàn cầu ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su được tổ chức thường kỳ (03 năm/lần)“K – Dusseldorf 2016” luôn được đánh giá là hội chợ lớn nhất thế giới cho ngành Nhựa và Cao su (đây là kỳ hội chợ lần thứ 20 diễn ra tại thành phố Dusseldorf – Germany từ ngày 19/10 – 26/10/2016). Và thực tế K - Dusseldorf (www.k-online.de) đã trở thành địa điểm gặp gỡ quan trọng nhất cho các Doanh nghiệp trong ngành Nhựa từ khắp nơi trên thế giới trong những năm qua. Vì vậy, Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức đoàn Doanh nghiệp Nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp việc tham quan thị trường tại Anh, Scotland.

Vì trong thời điểm diễn ra Hội chợ luôn tập trung 01 lượng khách tham quan cực kỳ lớn, nên việc đặt vé máy bay, khách sạn …đều rất khó khăn nhất là khách sạn phải đặt trước mới có nơi lưu trú thuận tiên khi di chuyển. Vì vậy, rất mong các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đoàn nên đăng ký thật sớm để Hiệp hội có thời gian sắp xếp chu đáo. Hạn chót đăng ký trước ngày 05/08/2016.

Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa – cao su trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

CHƯƠNG TRÌNH

PHIẾU ĐĂNG KÝ