Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2024” tại Thượng Hải, Trung Quốc


Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NHỰA

(V/v: Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2024” tại Thượng Hải, Trung Quốc)

Chinaplas 2024 là Hội chợ Thương mại ngành Nhựa và Cao su lớn nhất tại Trung Quốc và khu vực châu Á (Đây là triển lãm ngành Nhựa và Cao su quốc tế lần thứ 36) sẽ diễn ra từ ngày 23-26/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Hongqiao, Thượng Hải, Trung Quốc do Công ty Adsale Exhibition Services phối hợp cùng với Messe Düsseldorf China tổ chức. Hiệp hội Nhựa Việt Nam - VPA sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp khảo sát thị trường tại Trung Quốc.

Với sự có mặt của hơn 4,000 nhà triển lãm như BASF, BCC Extrusion, Borch, Borouge, Chen Hsong, Coperion, Dow, DSM, Du Pont, Engel, ExxonMobil, Guangdong Liansu, Haitian, Hangzchou Zhongya, Honeywell, Kautex, Kawata, LG Chem, Matsui, Milacron, Mold-Masters, Ningbo Fangli, Solvay, Ticona, Zerma, Polystar… đến từ Áo,

Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Thụy sĩ, Trung Quốc, Anh, Hoa Kỳ… Hội chợ chia thành nhiều khu trưng bày như máy móc, thiết bị phụ trợ, khuôn mẫu, nguyên liệu thô và hóa chất, khu dành cho máy móc xuất khẩu, khu công nghệ sản xuất thông minh, khu công nghệ tái chế, khu công nghệ bao bì, khu nhựa sinh học… . Hiện đã có khách tham qua của hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới đã đăng ký tham dự trong đó bao gồm các đoàn đại biểu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Malaysia…

Tham gia chương trình là dịp để cho các doanh nghiệp nhựa Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất của Trung Quốc và thế giới. Đồng thời qua đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu được xu thế phát triển của ngành Nhựa thế giới.

Vì trong thời gian triển lãm, vé máy bay, xe và khách sạn đều rất khó khăn. Vì vậy,Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 15/03 để ban tổ chức có thể sắp xếp chu đáo. Hiện mỗi chương trình số vé may bay giới hạn nên VPA sẽ ưu tiên những Doanh nghiệp đăng ký sớm.

Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Trân trọng kính chào.

Chú ý: Vui lòng gửi Phiếu đăng ký về VP HHNVN trước ngày 15/03/2024 và đóng phí tham dự ngay sau khi đăng ký. Thông tin chi tiết xin liên hệ Ms. Dung – 0918 828 256, Email: nguyenthingocdung2003@yahoo.com hoặc Ms. Tuyền – 0932 534 722, Email: tranlethanhtuyen1209@gmail.com.

Chương trình

Phiếu đăng ký