Mời Doanh nghiệp tham dự Giải Golf Vì Biển đảo Xanh

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Hội viên,

Vừa qua, Hiệp Hội Nhựa Việt Nam (VPA) và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TPHCM (HANE) đã triển khai chương trình “VÌ BIỂN ĐẢO XANH” diễn ra trong 3 năm 2020-2023. Ngay tại lễ ra mắt tại Hồ Mây (Vũng Tàu), chương trình VÌ BIỂN ĐẢO XANH đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các doanh nghiệp và người dân.

Nhờ vậy, trong hơn mấy tháng qua chương trình VÌ BIỂN ĐẢO XANH đã mua heo giống, cây và phân bón chuyển ra cho Bộ đội Hải quân Vùng 2 và Vùng 4 để giúp các chiến sĩ Hải quân tăng gia sản xuất, trồng thêm nhiều cây xanh ven biển và các đảo, nâng cao tinh thần cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ giữ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tới đây, tiếp tục triển khai các chương trình đưa con giống, cây xanh, phân bón, hỗ trợ xử lý hầm vệ sinh ngoài các đảo, hướng dẫn bộ đội và ngư dân cách thức giữ gìn môi trường biển như không vứt rác thải nhựa, túi nilon, ngư cụ xuống biển mà tìm cách xử lý…chúng tôi cần sự đồng hành hỗ trợ chung của mọi người dân, doanh nghiệp và doanh nhân...

Hiệp Hội Nhựa Việt Nam (VPA) phối hợp cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TPHCM (HANE) và Sân Golf Tân Sơn Nhất sẽ tổ chức chương trình Giải Golf "VÌ BIỂN ĐẢO XANH" nhằm mục đích vận động các golfer tham gia và cùng chung tay ủng hộ chương trình “VÌ BIỂN ĐẢO XANH TỔ QUỐC”. Qua các hoạt động này thúc đẩy nhận thức của mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường và góp phần có thêm cây trồng phủ xanh ven biển, huấn luyện bộ đội và ngư dân thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường biển và hải đảo.

Giải Golf mang tên: VÌ BIỂN ĐẢO XANH

Thời gian : Ngày 18/12/2020 (thứ 6)
Địa điểm : Sân Golf Tân Sơn Nhất

Giải Golf “Vì Biển đảo Xanh” được sự bảo trợ của nhiều báo và đài truyền hình từ trung ương đến địa phương đưa tin. Những hình ảnh của các Golfer sẽ được ghi lại thành clip làm kỉ niệm cho mỗi người tham dự.

Ban tổ chức chúng tôi rất hân hạnh được đón chào quý vị cùng tham gia giải và tài trợ quảng bá hình ảnh sự kiện này để mọi người dân Việt Nam cùng đồng lòng chung tay bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.

Trân trọng cảm ơn.