Thư mời tham gia khóa đào tạo “Hướng dẫn phương pháp nhận biết và đánh giá nguyên liệu/phế liệu nhựa nhằm chuẩn bị tốt cho gia công sản phẩm”


Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

V/v: Thư mời tham gia khóa đào tạo Hướng dẫn phương pháp nhận biết và đánh giá nguyên liệu/phế liệu nhựa nhằm chuẩn bị tốt cho gia công sản phẩm

Vấn đề cạnh tranh trong sản xuất hàng hóa luôn là đề tài nóng và cũng là áp lực đè nặng lên vai các doanh nghiệp, trong bối cảnh các quốc gia trên thế giới luôn hướng đến sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.

Ngành công nghiệp Nhựa còn đối mặt với những thách thức lớn lao hơn nữa do rác thải nhựa và vấn đề an toàn sản phẩm đối với môi trường và con người. Vì vậy gia công sản phẩm có chất lượng tốt là điều tất yếu, xuyên suốt cả quá trình từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm và lưu thông phân phối... Trong đó, bước khởi đầu là phải nhận biết và đánh giá đúng nguyên liệu nhựa đầu vào (kể cả chính phẩm và phế liệu).

Vì vậy, năm 2022, Hiệp Hội Nhựa Việt Nam trân trọng giới thiệu đến Quý doanh nghiệp chương trình khóa đào tạo:

HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGUYÊN LIỆU/PHẾ LIỆU NHỰA NHẰM CHUẨN BỊ TỐT CHO GIA CÔNG SẢN PHẨM

Thời gian:

Từ ngày 27-28-29/07/2022 (Thứ tư, thứ năm, thứ sáu)

Buổi sáng từ 8h30 – 12h00, Buổi chiều từ 13h00 – 16h30

Địa điểm:

Khách sạn Bamboo Sài Gòn

Số 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM

Học phí:

3.000.000 đ/ Học viên (Hội viên)

3.500.000 đ/ Học viên (Ngoài Hội viên)

Phí trên bao gồm:

Chi phí giảng viên, hội trường, tài liệu, chứng chỉ, teabreak

và các chi phí khác có liên quan đến lớp học.

Giảng viên:

TS Nguyễn Thúc Bội Huyên-Giảng viên biên soạn và trình bày

Nguyên Ủy viên BCH Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Nguyên PGĐ Lotus Chemical Technology Company, Ltd.

Nguyên P.Trưởng Khoa ĐHCN Thực Phẩm TP.HCM

Chương trình khóa đào tạo này đươc biên soạn, hy vọng sẽ giúp cho các Anh Chị đang công tác thu mua phế liệu, nhập khẩu nguyên liệu, các kỹ sư vận hành sản xuất cũng như các nhà quản lý hiểu thêm về vật liệu nhựa, được hướng dẫn kỹ năng nhận biết kết hợp những phương pháp đánh giá hiện đại để chuẩn bị tốt nguyên liệu đầu vào cho sản xuất.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam - VPA xin trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học “Hướng dẫn phương pháp nhận biết và đánh giá nguyên liệu/phế liệu nhựa nhằm chuẩn bị tốt cho gia công sản phẩm”, vui lòng gửi phiếu đăng ký và đóng học phí về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 20/07/2022, Fax: 028.35218554, Tel: 028.35218552, Email: nguyenthingocdung2003@yahoo.com, (gặp Ms Ngọc Dung 0918.828.256).

Trân trọng cảm ơn.

CHƯƠNG TRÌNH