Mời tham gia khóa đào tạo “Phát triển các kỹ năng quản lý hệ thống sản xuất hiệu quả”

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP

V/v: Mời tham gia khóa đào tạo “Phát triển các kỹ năng quản lý hệ thống sản xuất hiệu quả

Chương trình được thiết kế nhằm giúp nhà quản trị sản xuất kiểm soát được hiệu quả Sản xuất xuất phát từ nhu cầu (đơn đặt hàng) của khách hàng, thực hiện phân tích đánh giá khả năng đáp ứng nhu cầu của hệ thống sản xuất hiện tại. Từ đó xác định các vấn đề cần cải tiến và tổ chức thực hiện quá trình cải tiến.

Với phương châm:“Học viên là trung tâm – Lý thuyết là nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra giải pháp cho các tình huống quản lý thực tiễn”.Khóa học áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng việc ứng dụng các kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn, nhấn mạnh sự tham gia tích cực của học viên trong quá trình học. Phương pháp đào tạo sẽ là sự kết hợp giữa việc giới thiệu các khái niệm, kỹ năng với việc học viên cùng tham gia thảo luận theo tình huống được xây dựng từ thực tế của doanh nghiệp, làm bài tập nhóm, đóng vai và tham gia các trò chơi.

Các học viên sẽ được khuyến khích chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và những ý tưởng của các học viên khác. Đồng thời, học viên sẽ có cơ hội để trao đổi với giảng viên về những vấn đề liên quan đến lãnh đạo/quản trị tổ chức mà họ gặp phải và từ đó tìm ra nguyên nhân và giải pháp hữu hiệu.

Nhằm hỗ trợ quý Doanh nghiệp phát triển các kỹ năng quản lý hệ thống sản xuất hiệu quả, Hiệp hội Nhựa Việt Nam – VPA xin gửi đến quý Doanh nghiệp nội dung chương trình đào tạo, rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của quý Doanh nghiệp với chủ đề sau:

“PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG QUẢN LÝ HỆ THỐNG SẢN XUẤT HIỆU QUẢ

Thời gian:

Từ ngày 27-28-29/09/2022 (Thứ hai, thứ ba, thứ tư)

Buổi sáng từ 8h30 – 12h00, Buổi chiều từ 13h00 – 16h30

Địa điểm:

Khách sạn Bamboo Sài Gòn

Số 581 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM

Học phí:

3.000.000 đ/ Học viên (Hội viên)

3.500.000 đ/ Học viên (Ngoài Hội viên)

Phí trên bao gồm:

Chi phí giảng viên, hội trường, tài liệu, chứng chỉ, teabreak

và các chi phí khác có liên quan đến lớp học.

Giảng viên:

Giảng viên biên soạn và trình bày:

-Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Châm

Giảng viên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Mở, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang và Công ty Newbalance, Công ty CP Vinamilk, Công ty CP Nhựa Bình Minh v.v...

- Thạc sĩ Nguyễn Văn Hậu

Hiệp hội Nhựa Việt Nam - VPA xin trân trọng kính mời quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học “Phát triển các kỹ năng quản lý hệ thống sản xuất hiệu quả”, vui lòng gửi phiếu đăng ký và đóng học phí về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 20/09/2022, Fax: 028.35218554, Tel: 028.35218552, Email: nguyenthingocdung2003@yahoo.com, (gặp Ms Ngọc Dung 0918.828.256).

Trân trọng cảm ơn.

Phiếu đăng ký