Trao quà tại trung tâm Bảo trợ Xã hội 2 - Thanh Hóa

Nhằm tiếp tục triển khai kế hoạch phân bổ nguồn ngân sách Quỹ từ thiện thu được trong giai đoạn 1 của Chương trình “Ngày hội từ thiện cùng ngành Nhựa Việt Nam” đúng mục đích, ngày 25/06/2016 Ban từ thiện của Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA) phối hợp với Công ty CP nhựa Opec (Opec Plastics) đã có buổi đi làm công tác thiện nguyện, trao quà tình nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 đóng trên địa bàn xã Quảng Thọ - huyện Quảng Xương – thị xã Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hóa.

Ban từ thiện do bà Huỳnh Thị Mỹ - Tổng Thư ký Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA) làm trưởng đoàn và ông Nguyễn Minh Tú – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty CP Nhựa Opec làm phó đoàn cùng với nhiều thành viên trong hiệp hội nhựa Việt Nam tham dự.

Hiện tại, Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội 2 – Thanh Hóa đang chăm sóc, nuôi dưỡng gần 170 đối tượng là những người già vô gia cư, các em nhỏ bị bỏ rơi, các cháu bị dị tật bẩm sinh, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn... Mỗi đối tượng tại trung tâm là một mảnh đời bất hạnh, không có khả năng tự lao động, họ hội tụ tại đây để mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên kịp thời của một xã hội nhân văn.

Tại buổi lễ, Ban từ thiện thay mặt cho các doanh nghiệp nhựa Việt Nam đã đến tận nơi để thăm hỏi, động viên và trao 170 phần quà cho các đối tượng, đồng thời cũng truyển tải các tấm lòng bắc ái của tập thể CBCNV ngành nhựa Việt Nam trong công tác an sinh xã hội, trách nhiệm vì cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh đoàn từ thiện ghi lại tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 – Thanh Hóa:

Đại diện lãnh đạo VPA và lãnh đạo Opec Plastics trao quà từ thiện tại trung tâm.

Ông Lê Xuân Lập – GĐ trung tâm gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV của ngành nhựa VN.

Ông Nguyễn Minh Tú – Phó TGĐ Opec Plastics trao quà cho các đối tượng tại trung tâm.

Ban từ thiện thăm nơi ăn, nơi ở của các đối tượng tại trung tâm.

Ông Lê Xuân Lập – Giám đốc trung tâm trao quà kỷ niệm cho Bà Huỳnh Thị Mỹ - Tổng thư ký Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) – đại diện Ban từ thiện.

Kết thúc buổi lễ, Ông Lê Xuân Lập – Giám đốc trung tâm thay mặt cho các đối tượng tại đây gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo VPA, Ban lãnh đạo Opec Plastics và toàn thể hơn 250.000 CBCNV ngành nhựa đã dành tình cảm đặc biệt ưu ái cho trung tâm và hứa sẽ sử dụng toàn bộ các phần quà đúng mục đích có hiệu quả.