​MONG ƯỚC THÀNH HIỆN THỰC

Đến Sóc Trăng và Trà Vinh nhân dịp hoàn thành hai cây cầu từ thiện mà Hiệp hội Nhựa Việt Nam và Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu tâm huyết gần nửa năm nay, chúng tôi cảm nhận được niềm vui thật sự của bà con khi đặt những bước chân đầu tiên trên công trình mới. Đồng hành chia sẻ trong chương trình còn có đại diện Rồng Á Châu cùng hiệp hội Nhựa hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa trong những ngày cuối tháng 05 vừa qua.

Vẫn là sự hồn hậu và giản đơn của miền Tây, sự mênh mông của sông nước và niềm vui thể hiện rõ trong mỗi nụ cười, câu nói, người dân hai địa phương tiếp cả đoàn trong niềm hân hoan của buổi lễ “không kèn, không trống”. Sau báo cáo của đại diện chính quyền và đơn vị thi công, mọi người chia sẻ với nhau thuận lợi - khó khăn trong quá trình xây dựng.

Anh Siêu (xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng), người đã hỗ trợ đoàn từ thiện trong suốt quá trình khảo sát đến khành thành, chia sẻ: “Thật sự tui chỉ biết cảm ơn Hiệp hội Nhựa và Công ty đã tài trợ cho chúng tui cây cầu này. Từ nay, tụi nhỏ đi học không còn sợ nguy hiểm như trước nữa, bà con thì cũng yên tâm ra đồng. Mong rằng sẽ tiếp tục được anh chị quan tâm, hỗ trợ người dân trong tương lai”.

Với mục tiêu chia sẻ cộng đồng, giúp người già và trẻ nhỏ an toàn khi đi lại tại các vùng sông nước, Hiệp hội Nhựa Việt Nam mỗi năm đều vận động sự đóng góp và hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp nhựathực hiện các hoạt động thiện nguyện. Xây dựng cầu bê tông nông thôn cho các vùng quê nghèo; hỗ trợ nhu yếu phẩm và chăm lo cho đời sống tinh thần của trẻ mồ côi, cụ già neo đơn, xây nhà tình thương… đều được Hiệp hội thực hiện trong nhiều năm nay.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp hội viên để Hiệp hội triển khai thêm nhiều chương trình ý nghĩa, mang lại nụ cười cho người dân vùng quê còn khó khăn, cần sự sẽ chia và chung tay của cộng đồng.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam chân thành cảm ơn sự sẽ chia của Quý Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý doanh nghiệp Hội viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa.

Trân trọng kính chào.

Dưới đây là một số hình ảnh của 02 cây cầu tại Tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh:


Displaying image009.jpgDisplaying image009.jpg