CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TƯỞNG NHỚ CÔNG ƠN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY 27/7/2016 TẠI HẢI DƯƠNG.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07), các hoạt động tri ân “đền ơn đáp nghĩa” được coi là việc làm ưu tiên của nhiều đơn vị, ban, ngành, đoàn thể. Và không nằm ngoài số đó, tiếp nối chặng đường làm thiện nguyện của mình tại các địa phương trong cả nước, Ban từ thiện Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA) phối hợp cùng với Công ty CP Nhựa Opec (Opec Plastic) lại tiếp tục lên đường vào buổi chiều cùng ngày 25/07, ngay sau khi kết thúc chương trình từ thiện tại Hưng Yên vào buổi sáng, để tổ chức Chương trình từ thiện tại xã Nam Đồng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hải Dương, UBND xã Nam Đồng, Bí thư Đảng ủy xã Nam Đồng, các đồng chí trong ban lãnh đạo; Các mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện các gia đình chính sách, các Thương Bệnh binh, các đối tượng bảo trợ xã hội, các em học sinh nghèo vượt khó.

Đây là chuyến thăm và tặng quà do VPA và Opec Plastic thực hiện hết sức có ý nghĩa và đúng thời điểm, với mục đích mang lại niềm vui, nguồn động viên để giúp các gia đình chính sách, người có công có động lực để khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó Ban từ thiện còn trao những phần quà cho các cháu học sinh nghèo có thành tích tốt trong năm học vừa qua, với mong muốn được chung tay góp sức, khích lệ động viên tinh thần vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong học tập, tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường và phát triển một cách toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình từ thiện:

Ông Nguyễn Đức Hà – Phó TGĐ Opec Plastics/Đại diện Ban Từ thiện VPA phát biểu.

Ông Nguyễn Đức Hà trao quà cho những người có công với cách mạng

Bà Trần Lan Anh – Đại diện Ban từ thiện trao những phần quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Nam Đồng.

Ông Nguyễn Đức Hà – Phó TGĐ Opec Plastics cùng các Đại diện Ban từ thiện trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phạm Hồng Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ Thảnh ủy tỉnh HD phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Nhà tài trợ

Ông Trần Văn Đối – Bí thư xã Nam Đồng phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ từ Ban từ thiện đối với các đối tượng trên địa bàn xã Nam Đồng.

Bên cạnh nhiều hoạt động tình nguyện đã thực hiện từ trước đến nay, qua chương trình này Ban từ thiện VPA và Opec muốn phổ biến rộng hơn truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong toàn cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời thiết thực sẻ chia, giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng, tri ân những người đã ngã xuống vì đất nước, vì dân tộc.