Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

Tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng, năm 2016 Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) phối hợp với Công ty cổ phần nhựa Opec (Opec Plastics) tổ chức Chương trình “Ngày hội từ thiện cùng ngành Nhựa Việt Nam” giai đoạn 1 từ 01/03 – 30/04/2016 và giai đoạn 2 từ 01/05 – 30/06/2016 với sự ủng hộ rất tích cực của toàn bộ các doanh nghiệp ngành nhựa trên cả nước. Kết thúc giai đoạn 1, chương trình đã gây quỹ từ thiện được với số tiền là 882.000.000 VNĐ (Tám trăm tám mươi hai triệu đồng chẵn).

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ thơ, chiều ngày 22/06/2016 Ban từ thiện của VPA và Opec Plastics phối hợp cùng với Hội Tim Hồng do ca sĩ Thái Thùy Linh làm chủ tịch trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” với chủ đề “Ước mơ tí hon” được thực hiện tại Viện Bỏng Quốc Gia - Hà Nội.

Tại chương trình, MC Thanh Bạch, Nghệ sỹ Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Adam Hoàng Anh, ca sĩ Yến Lê, MC Phí Linh, cùng với nhiều nghệ sĩ khác… đã tạo thành một không khí vui nhộn, đầm ấm, đầy tình nhân ái, đây cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các Y, Bác sỹ, các bệnh nhân không may mắn, nhưng vẫn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc trực tiếp tại bệnh viện và giường bệnh. Cũng trong chương trình này, quỹ “Ngày hội từ thiện cùng ngành nhựa Việt Nam” đã dành 140 phần quà để trao cho các bệnh nhân tại Viện Bỏng Quốc Gia nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần cho người bệnh, hành động thiết thực của VPA đại diện cho toàn thể ngành nhựa Việt Nam đã gửi tới chương trình một thông điệp thể hiện tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh đầy ý nghĩa từ chương trình từ thiện: Sảnh hội trường đầy ắp đồ chơi, sách vở & các quà tặng thú vị dành cho các em nhỏ.

Đại diện VPA & Opec Plastics tận tay trao các quà tặng cho các em nhỏ cùng các phụ huynh.

Đoàn từ thiện tận tình thăm hỏi & động viên các em nhỏ, các vị phụ huynh đang điều trị tại bệnh viện.

Tình nguyện viên cùng các em nhỏ giao lưu, đón xem các tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn.

Đại diện Ban từ thiện VPA & Opec Plastics trao quà cho các bệnh nhân đặc biệt khó khăn tại bênh viện.

Thành công của chương trình chính là đem những món quà tinh thần với các ca khúc vui nhộn và sâu lắng cùng những tiết mục đầy ngẫu hứng gửi tới các khán giả vô cùng đặc biệt tại viện Bỏng Quốc gia, hi vọng rằng “Mang âm nhạc đến bệnh viện” trong đó có sự đóng góp của VPA đã đem lại một luồng không khí tươi mới góp phần làm dịu đi những lo âu, mệt mỏi của các y, bác sỹ và các bệnh nhân nơi đây, giúp cho tất cả mọi người có thêm những tiếng cười, có thêm miềm vui, niềm tin vào cuộc sống!