Nhân Viên Cơ Điện Tử

DNTN Nhựa Chợ Lớn
8H, Đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Lương: Thương lượng


Mô tả chi tiết công việc
- Bảo dưỡng, sửa chữa, khắc phục những sự cố hỏng hóc trong quá trình sản xuất.- Phối hợp và tham gia các công việc sửa chữa bảo trì hàng tuần, tháng- Dự trù vật tư phụ tùng để sửa chữa bảo trì- Quản lý các công cụ dụng cụ được giao* Quyền lợi:- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập, thăng tiến, mức lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động.- Chế độ được hưởng đầy đủ theo quy định- Hỗ trợ tiền cơm trưa- Được đi du lịch mỗi năm 1 lần.
Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết
- Nam, tuổi không quá 28- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành cơ điện, điện tử, tự động hóa- Nhanh nhẹn, cần cù chịu khó học hỏi- Chấp nhận sinh viên mới ra trường.
Mô tả:
Ngành nghề việc làm:Kỹ thuật ứng dụng/ Cơ khí
Điện/ Điện tử
Cấp bậc: Nhân viên
Nơi làm việc:Hồ Chí Minh , Quận 8
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Mức kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
Loại công việc: Toàn thời gian cố định
Tuổi: Dưới 28
Giới tính: Nam
Thông tin liên hệ:
Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
Mô tả:- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.* Hồ sơ bao gồm khi đi phòng vấn:- Bằng cấp chứng chỉ và các giấy tờ có liên quan (photo công chứng)- SYLL có xác nhận của điạ phương, giấy KSK gốc- 2 ảnh 3x4.
Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
Địa chỉ: 8H, Đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nguời liên hệ: Chị Tiên

Ngày gởi: 13/10/2016
Ngày hết hạn: 27/11/2016

DNTN Nhựa Chợ Lớn
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

Sau hơn 23 năm tồn tại và phát triển, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
NHỰA CHỢ LỚN được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với các sản phẩm chủ lực là các sản phẩm dành cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình… và các mặt hàng nhựa gia dụng.
Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, NHỰA CHỢ LỚN đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.