AN PHAT PLASTIC (AAA): TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2017 CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Ngày 12/08/2017, Tại phòng Y tế của Nhà máy sản xuất số 6, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho Cán bộ công nhân viên Công ty.

Buổi khám sức khỏe định kỳ được thực hiện bởi các bác sỹ, y tá có chuyên môn cao của bệnh viện Việt Đức và bệnh viện K do bác sĩ Phạm Thế Anh làm Trưởng đoàn.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên được Công ty phối hợp cùng với đoàn bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ y tế với quy trình: kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, xét nghiệm nước tiểu….
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Công ty thực hiện hàng năm, nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột qụy, ung thư, các bệnh lý nghiêm trọng khác. Khám sức khỏe định kỳ giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, chăm lo, bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công việc và chăm lo cho gia đình.