Mời tham dự Hội chợ “NPE 2015” tại Orlando-Florida, Hoa Kỳ

Kính gửi: LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NHỰA

(V/v: Tham dự Hội chợ “NPE 2015” tại Orlando-Florida, Hoa Kỳ)

Hiệp hội Nhựa Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp triển lãm quốc tế ngành Nhựa “NPE 2015“ diễn ra tại Orlando, Florida – Hoa Kỳ từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 27 tháng 3 năm 2015.

“NPE 2015“là triển lãm lớn nhất và lâu đời nhất về chuyên ngành Nhựa tại Hoa Kỳ kể từ năm 1986. “NPE 2015“ quy tụ gần 2,000 công ty hàng đầu tham gia triển lãm trưng bày trong các lĩnh vực như: Thiết bị máy móc, Nguyên liệu và vật tư phục vụ ngành Nhựa, Phụ gia và các chất bổ trợ, Thiết bị lắp ráp, Khuôn mẫu, CAD/CAM/CIM, Hóa chất,... và các chương trình hội thảo chuyên đề khác. Tham dự “NPE 2015“ là cơ hội cho Quý Doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với những sản phẩm và công nghệ tiên tiến cũng như gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng của Hoa Kỳ trong ngành Nhựa

Để Hiệp hội có điều kiện về thời gian để sắp xếp chu đáo rất mong các Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đoàn nên đăng ký thật sớm. Hạn chót đăng ký trước ngày 14/01/2015.

Một lần nữa, kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Trân trọng kính chào.

Chương trình

Phiếu đăng ký