Mời tham dự Hội chợ “NPE 2012” tại Orlando-Florida, Hoa Kỳ

Kính gửi: LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NHỰA

(V/v: Mời tham dự Hội chợ “NPE 2012” tại Orlando-Florida, Hoa Kỳ)

Hội chợ thương mại Nhựa/Chất dẻo Quốc tế “NPE 2012”(http://www.npe.org) là một trong những Hội chợ thương mại ngành Nhựa/Chất dẻo lớn nhất thế giới, là nơi gặp gỡ của hầu như tất cả mọi đối tượng hoạt động trong ngành chất dẻo, đồng thời là một cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận với những sản phẩm và công nghệ tiên tiến.

Với gần 2000 công ty tham gia triển lãm trưng bày trong các lĩnh vực như: Thiết bị máy móc, Nguyên liệu và vật tư phục vụ ngành Nhựa, Phụ gia và các chất bổ trợ, Thiết bị lắp ráp, Khuôn mẫu, CAD/CAM/CIM, Hóa chất, Thiết bị hoàn thiện, Thiết bị hoạt động bằng nước/khí, Thiết bị kiểm soát và nhiều sản phẩm khác. Hội chợ hiện đã thu hút hơn 75.000 chuyên gia đăng ký tham dự và những đoàn tham quan đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới trong đó bao gồm các đoàn đại biểu đến từ Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan…

Vì trong thời gian diễn ra triển lãm, vé máy bay, khách sạn…đều rất khó khăn, nhất là vé máy bay phải đặt chỗ trước thì mới có giá rẻ theo đoàn. Vì thế, rất mong các Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đoàn nên đăng ký thật sớm để Hiệp hội có điều kiện về thời gian để sắp xếp chu đáo. Hạn chót đăng ký trước ngày 05/03/2012.

Một lần nữa, kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Trân trọng kính chào.

Chương trình NPE