Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2013” tại Quảng Châu, Trung Quốc

Kính gửi: LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NHỰA

(V/v: Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2013” tại Quảng Châu, Trung Quốc)


Chinaplas 2013 là Hội chợ Thương mại ngành Nhựa và Cao su lớn nhất tại Trung Quốc và khu vực châu Á (Đây là triển lãm ngành Nhựa và Cao su quốc tế lần thứ 27) sẽ diễn ra từ ngày 20-23/05/2013 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc do Công ty Adsale Exhibition Services phối hợp cùng với Messe Düsseldorf China tổ chức. Hiệp hội Nhựa Việt Nam - VPA sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp khảo sát thị trường tại Trung Quốc.

Với sự có mặt của hơn 3,200 nhà triển lãm như BASF, BCC Extrusion, Borch, Borouge, Chen Hsong, Coperion, Dow, DSM, Du Pont, Engel, ExxonMobil, Guangdong Liansu, Haitian, Hangzchou Zhongya, Honeywell, Kautex, Kawata, LG Chem, Matsui, Milacron, Mold-Masters, Ningbo Fangli, Solvay, Ticona, Zerma… đến từ Áo, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Thụy sĩ, Trung Quốc, Anh, Hoa Kỳ… Hội chợ chia thành nhiều khu trưng bày như máy móc, thiết bị phụ trợ, khuôn mẫu, nguyên liệu thô và hóa chất, và khu dành cho máy móc xuất khẩu. Hiện đã có khách tham qua của hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới đã đăng ký tham dự trong đó bao gồm các đoàn đại biểu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Malaysia…
Tham gia chương trình là dịp để cho các doanh nghiệp nhựa Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất của Trung Quốc và thế giới. Đồng thời qua đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu được xu thế phát triển của ngành Nhựa thế giới.
Vì trong thời gian triển lãm, vé máy bay, xe và khách sạn đều rất khó khăn. Vì vậy, Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 15/04 để ban tổ chức có thể sắp xếp chu đáo. Quý hội viên tham gia vui lòng cung cấp cho Hiệp hôi: 01 Passport cá nhân còn thời hạn trên 06 tháng; 03 ảnh 4 x 6cm; 02 danh thiếp để đăng ký thẻ vào hội chợ.
Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.
Trân trọng kính chào.

Ghi chú: Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về VP HHNVN Tel: 08-35218552 Fax: 08-35218554 (gặp Ms. Mỹ - 0908 249 864/ Ms. Dung – 0918 828 256).

Chi tiết