Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2012” tại Thượng Hải, Trung Quốc


Kính gửi: LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP NHỰA

(V/v: Mời tham dự Hội chợ “CHINAPLAS 2012” tại Thượng Hải, Trung Quốc)

Chinaplas 2012 là Hội chợ Thương mại ngành Nhựa và Cao su lớn nhất tại Trung Quốc và khu vực châu Á (Đây là triển lãm ngành Nhựa và Cao su quốc tế lần thứ 26) sẽ diễn ra từ ngày 18-21/04/2012 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Shanghai, Thượng Hải, Trung Quốc do Công ty Adsale Exhibition Services phối hợp cùng với Messe Düsseldorf China tổ chức. HIệp hội Nhựa Việt Nam - VPA sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp khảo sát thị trường tại Trung Quốc.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành Nhựa – Cao su ở Trung Quốc và đặc biệt là xu hướng xanh trên thế giới, Chinaplas 2012 sẽ là nợi quy tụ những sản phẩm, công nghệ tiên tiến cùng với rất nhiều giải pháp hiện đại trên thế giới ngày nay. Cụ thể, triển lãm lần này sẽ nhấn mạnh về các loại công nghệ mới, với những thiết kế mới, đặc biệt là những giải pháp giúp tiêu thụ năng lượng ít hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều loại máy móc, thiết bị cao cấp, cũng như các loại nguyên liệu với chuỗi giá trị gia tăng và những sản phẩm tân tiến sẽ được trưng bày để thỏa mãn những nhu cầu tìm hiểu, mua sắm trang thiết bị cho các doanh nghiệp của Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới. Hội chợ chia thành11 khu trưng bày với những chủ đề riêng biệt, bao gồm khu vực Máy đùn nhựa, Máy ép nhựa - khu vực Nguyên liệu và Vật liệu thô - khu vực Máy thổi bao bì nhựa, khu vực Nhựa sinh học – khu vực Sản phẩm bán thành phẩm và khu vực Máy móc và nguyên liệu xuất khẩu của Trung Quốc,…

Vì trong thời gian triển lãm, vé máy bay, xe và khách sạn đều rất khó khăn. Vì vậy, Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham dự trước ngày15/03/2012 để ban tổ chức có thể sắp xếp chu đáo. Quý hội viên tham gia vui lòng cung cấp cho Hiệp hội: 01 Passport cá nhân còn thời hạn trên 06 tháng; 02 ảnh 4 x 6cm; 02 danh thiếp để đăng ký thẻ vào hội chợ, sổ tiết kiệm (bản photo).

Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Trân trọng kính chào.

Chuong trinh ChinaPlas