Chương trình tham dự Hội chợ K-2013 và KSTT Bỉ - Pháp - Ý


Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP NHỰA VIỆT NAM

(V/v: Chương trình tham dự Hội chợ K-2013 và KSTT Bỉ - Pháp - Ý)

Hội chợ toàn cầu ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su được tổ chức thường kỳ (03 năm/lần)“K – Dusseldorf 2013”luôn được đánh giá là hội chợ lớn nhất thế giới cho ngành Nhựa và Cao su (đây là kỳ hội chợ lần thứ 19 diễn ra tại thành phố Dusseldorf – Germany từ ngày 16/10 – 23/10/2013). Và thực tế K - Dusseldorf (www.k-online.de) đã trở thành địa điểm gặp gỡ quan trọng nhất cho các Doanh nghiệp trong ngành Nhựa từ khắp nơi trên thế giới trong những năm qua. Vì vậy, Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức đoàn Doanh nghiệp Nhựa Việt Nam tham quan hội chợ kết hợp việc tham quan thị trường tại Bỉ, Pháp và Ý.

Với sự có mặt của hơn 3.000 nhà triển lãm trên tổng diện tích 168.167 m2 như BASF, Bayer, Bruckner, Ciba, Clariant, Degussa, Husky, Lohia Starlinger, Mould-Tek, Motan, Mitsui Chemicals, Far East, Poyuen, Kiefel, Sumitomo Chemicals, Ticona…đến từ Áo, Canada, Pháp, Đức, Ý Nhật, Trung Quốc. …được chia thành nhiều khu trưng bày như: Thiết bị phụ trợ và kiểm tra chất lượng; Nguyên liệu và Hóa chất Nhựa; Khuôn mẫu các loại cho sản phẩm Nhựa; Bao bì Nhựa và Công nghệ Thức uống; Máy móc ép phun; Máy ép đùn; Máy móc chế biến các loại khác; Tái chế; Nhựa bán thành phẩm và Thành phẩm phục vụ cho các lĩnh vực rất đa dạng. Hiện tại, khách tham quan của hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới đã đăng ký tham dự trong đó bao gồm các đoàn đại biểu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Malaysia, Trung Quốc …

Vì trong thời điểm diễn ra Hội chợ luôn tập trung 01 lượng khách tham quan cực kỳ lớn) nên việc đặt vé máy bay, khách sạn …đều rất khó khăn nhất là khách sạn phải đặt trước mới có nơi lưu trú thuận tiên khi di chuyển. Vì vậy, rất mong các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đoàn nên đăng ký thật sớm để Hiệp hội có thời gian sắp xếp chu đáo. Hạn chót đăng ký trước ngày25/8/2013.

Vậy kính mời các thành viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam và các nhà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa – cao su trong phạm vi cả nước tham dự chuyến đi này.

Trân trọng kính chào.

Chương trinh 1

Chương trình 2

Phiếu đăng ký