Vv Họp báo tình hình nhập khẩu và hiện trạng ngành tái chế nhựa

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp Nhựa Hội viên

Kết quả hình ảnh cho hop báo nhap khẩu phế liệu nhựa

Ngày 03/8/2018, Hiệp Hội Nhựa Việt Nam đã tổ chức buổi đối thoại giữa các Doanh nghiệp Nhựa tái chế và đã thu thập được nhiều thông tin về tình hình nhập khẩu nhựa tái chế hiện nay đang diễn ra tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Sau buổi họp, Hiệp hội đã tổng hợp thông tin và có văn bản phúc đáp chính thức đến Bộ Tài Nguyên và Môi trường theo công văn số 38/CV-HHNVN ngày 04/8/2018. Tiếp sau đó Hiệp hội đã có Công văn số 39/CV-HHNVN ngày 08/8/2018 gửi đến Thủ tướng Chính phủ, các Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương, Bộ Tài Chính, Tổng Cục Hải quan, Ban Đổi mới Doanh nghiệp Trung ương, Tổ công tác Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nội dung kiến nghị thực trạng ngành tái chế nhựa của Việt Nam và nhu cầu nhập khẩu Nhựa tái chế để phục vụ sản xuất.

Trong những ngày qua, các cơ quan báo đài cũng đã đưa tin khá nhiều liên quan đến các cuộc họp của các Bộ ngành về tình hình nhập khẩu rác thải nhựa. Để có thông tin chính thức đến cơ quan Báo đài, Hiệp hội Nhựa Việt Nam sẽ tổ chức buổi họp báo cùng với các Doanh nghiệp Hội viên và các đơn vị trong lĩnh vực nhựa tái chế để cập nhật đầy đủ thông tin về tình hình nhập khẩu và hiện trạng hiện nay của ngành tái chế nhựa. Hiệp hội mong muốn qua buổi họp báo, các cơ quan báo đài sẽ có dịp gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nhựa tái chế và có những thông tin đầy đủ đến dư luận cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước.

Thời gian: Thứ Ba, 09h00 ngày 14/08/2018

Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn, Lầu 10, 41-47 Đông Du, Quận 1, Tp.HCM

Hiệp Hội Nhựa Việt Nam trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham dự và gửi Phiếu đăng ký về Văn phòng HHNVN trước ngày 13/08/2018 - Tel: 028 - 35218552 – Fax: 028 35218554, E-mail hongmyvpa68@gmail.com/nguyenthingocdung2003@yahoo.com

Thư mời và phiếu đăng ký