Tin Họp mặt Hội viên lần thứ 13 Nhiệm kỳ V tại Hà Nội

Vừa qua, vào ngày 22.11.2016, Hiệp hội Nhựa Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt Hội viên định kỳ lần thứ 13, nhiệm kỳ V tại khách sạn Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Hội nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ doanh nghiêp hội viên cũng như chia sẻ các thông tin liên quan đến ngành và tình hình hoạt động của Hội. Với sự có mặt của hơn 50 Doanh nghiệp Hội viên đã mang lại thành công cho buổi họp mặt lần này, đây cũng là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Hội viên.

Tại buổi họp mặt, Hiệp hội đã báo cáo và đánh giá quá trình hoạt động của ngành sau 10 tháng đầu năm, tổ chức kết nạp hội viên mới và đề ra phương hướng hoạt động của Hội cho thời gian cuối năm.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam đã chia sẽ một số nội dung mà Ban Chấp hành hội đang trăn trở, làm sao để cung cấp các thông tin liên quan đến các chính sách thuế, thông tin thị trường, các hiệp định thương mại tự do một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất đến hội viên;

Hiệp hội Nhựa Việt Nam cũng xin cảm ơn Công ty Oerlikon Singapore

và Công ty Tư vấn & Kinh doanh Vietbay đã tài trợ cho buổi họp mặt hội viên lần này.

Sau đây là vài hình ảnh về buổi họp mặt:

Inline image 1

Inline image 2

Inline image 6

Inline image 13Inline image 11

Inline image 3Inline image 12Inline image 5Inline image 4Inline image 9Inline image 8