V/v: Mời tham dự khóa đào tạo "Understanding PET packaging and its properties")

Kính gửi:Quý Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Nhựa Việt Nam

(V/v: Mời tham dự khóa đào tạo "Understanding PET packaging and its properties")

Nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp trong ngành Nhựa ngày càng gia tăng, tuy nhiên năng lực của Việt Nam còn hạn chế. Hiệp hội Nhựa Việt Nam vẫn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề về ép phun, ép đùn, thổi, tái chế,...phục vụ đông đảo các doanh nghiệp hội viên. Tuy nhiên, để giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao kiến thức chuyên môn sâu hơn, Hiệp hội Nhựa Việt Nam đã chủ động phối hợp với Công ty Công nghệ Nhựa của Hoa Kỳ (PTI), là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trên thế giới về phát triển bao bì nhựa PE, PP, PET. PTI chuyên về bao bì cứng PET và cung cấp các dịch vụ như kiểm tra, thiết kế, đánh giá, và phát triển bao bì cho nhiều lĩnh vực từ bao bì thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe, bao bì dược phẩm. PTI cung cấp các giải pháp đồng bộ không chỉ đối với các loại bao bì đang được dùng trên thị trường mà còn có thể nghiên cứu và cung cấp các giải pháp cho các dòng bao bì mới phát triển. Vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website www.plastictechnologies.com để biết thêm thông tin về PTI.

Vì vậy, Hiệp hội Nhựa Việt Nam chủ trương phối hợp với PTI tổ chức khóa đào tạo chuyên đề Understanding PET packaging and its propertie diễn ra trong 02 ngày 16 & 17/4/2013 tại khách sạn Movenpick Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

Khóa học sẽ do 02 chuyên gia hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp giảng dạy. (đính kèm lý lịch trích ngang).

Chi phí tham dự: 600 USD/ người, 550 USD/ người (đăng ký 02 người cùng 01 công ty)

500 USD/ người (đăng ký 03 người cùng 01 công ty)

(Chi phí trên bao gồm tài liệu, ăn trưa cho các học viên)
Nội dung khóa học bao gồm:
- PET - Lý tính và thuộc tính, Nền tảng của sự phát triển bao bì, Hệ thống cấp liệu và hệ thống sấy nguyên liệu, Thiết kế phôi, chai, Những điểm cơ bản của công nghệ ép phun, Những điểm nổi bật của công nghệ thổi, Công nghệ chai PET rót nóng (hot filled), Hệ thống kiểm tra và đảm bảo chất lượng, Công nghệ bao bì chặn (barrier packaging technologies), Tái chế chai PET.


Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự có thể tham toán qua tài khoản của PTI hoặc chuyển về Hiệp hội Nhựa Việt Nam theo:
Tên Tài khoản: HIỆP HỘI NHỰA VIỆT NAM
Số TK : 1598229 (VND)
Ngân hàng Thương mại Á Châu - ACB - CN Sài Gòn

27B Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp.HCM


Vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 25/03/2013 về Văn phòng VPA qua fax: 08.35218554, Tel: 08.35218552 gặp Ms Mỹ 0908.249.864 hoặc Ms Dung 0918.828.256.
Trân trọng cảm ơn.

Nội dung khóa học